Dịch vụ thay pin iphone 6s tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Dịch vụ thay pin iPhone 6s uy tín, chất lượng tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Thay pin iPhone 6s chính hãng hiện đang là một nhu cầu của rất nhiều người dùng iPhone. Vậy thay pin iPhone 6s chính hãng ở đâu? Thay pin iphone 6s giá bao nhiêu? Địa chỉ thay pin iPhone 6s uy tín?Có nên thay pin iPhone 6s giá rẻ? Và thay pin iPhone ở đâu có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, uy tín cao và dịch vụ chuyên nghiệp

 

Từ thời điểm ra mất đến nay đã hơn 3 năm, vì vậy dung lượng pin cũng giảm đi trong quá trình sử dụng, cũng như người dùng có các tác động ảnh hưởng ít nhiều đến pin. Sau đây là một số dấu hiệu cho bạn biết đã đến lúc phải thay pin iPhone 6s chính hãng của mình:
Pin sạc cực kỳ nhanh đầy và nhanh hết: Thời gian sạc đầy trung bình của iPhone là khoảng 2 giờ, nếu bạn quan sát thấy điện thoại của mình chỉ mất khoảng 30-40 phút đã đầy pin nhưng chỉ trong vài phút sử dụng đã tụt xuống chỉ còn 50 đến 60% hoặc ngay cả khi không sử dụng thì pin iPhone 6s cũng tuột rất nhanh hoặc tự hết pin thì đó cũng là lời cảnh báo rằng điện thoại rất có thể đã bị chai pin rồi.
Pin iPhone 6s bị phồng: Nếu pin bị phồng khiến nắp iPhone bật ra hoặc nhẹ hơn là mặt lưng bị gồ lên, đó là lúc pin điện thoại iPhone cần được thay thế.
Điện thoại iPhone 6s bị nóng: Pin lithium-ion trong điện thoại iPhone 6s được thiết kế để bảo vệ điện thoại khỏi lượng nhiệt tỏa ra. Trong quá trình sử dụng, nên hạn chế việc sử dụng điện thoại dưới ánh mặt trời trực tiếp vì nhiệt độ môi trường cũng tác động đến pin iPhone. Nếu bạn cảm thấy điện thoại nóng quá mức, đó là một dấu hiệu đã đến lúc cần phải thay pin iPhone 6s giá rẻ, lấy ngay tại Hậu Quảng Nam – 429 – Hùng Vương – TP.Tam Kỳ.
Giá thay pin iphone 6s ( đã bao gồm công thay ) : 300k
Thời gian thay : 5 phút.
Bảo hành 12 tháng.