Trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại di động tại Tam Kỳ

Đầu tiên, Hậu Quảng Nam rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện của Quý khách khi điện thoại của quý vị không may phát sinh lỗi. Chúng tôi hi vọng những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành – dịch vụ sửa chữa tại Hậu Quảng Nam dưới đây sẽ giúp ích cho nhu cầu của Quý khách.

Đối với phần mềm điện thoại : 

Hậu Quảng Nam xử lý tất cả các lỗi tài khoản như Google Account, Apple ID, Samsung Account,… Các tài khoản dữ liệu đám mây như Google Drive, DropBox, Onedrive,… hay các tài khoản mạng xã hội như Facebook, TikTok, Telegram,… Chúng tôi mở khóa, nạp lại phần mềm đưa điện thoại về như lúc ban đầu vừa mới xuất xưởng  khi quý khách quên, hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi unlock – mở mạng, nạp tiếng việt tất cả các loại điện thoại xách tay về từ các nước trên thế giới.

Chúng tôi sửa lỗi phần mềm, fix các lỗi theo yêu cầu của quý khách đối với tất cả các dòng điện thoại như : Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo, Sony, LG, Vsmart, Asus, Huawei, Lenovo, Meizu, Coolpad … và các dòng điện thoại khác.

Đối với phần cứng :

Chúng tôi sửa các lỗi chung của tất cả điện thoại như :

Máy vào nước, ẩm ướt.

Máy bị rơi vỡ hoặc bị tác động ngoại lực vào.

Máy bị mất sóng, không hiện nhà mạng, không nhận sim …

Máy bị mất âm thanh, mất mic, lỗi sạc pin … và tất cả các lỗi khác.

Đối với pin:

Không ổn định khi sử dụng.

Pin ảo (tăng giảm % không đều).

Tự động sập nguồn (chết pin), pin phù – phồng.

Pin cháy nổ dưới mọi hình thức.

Đối với màn hình điện thoại:

Màn hình bị hư hỏng cảm ứng, vấn đề hiển thị, sọc màn hình…

Màn hình bị bụi, ngấm nước/chất lỏng, cấn bể, chảy mực, ố vàng,…

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi phần cứng của tất cả các loại điện thoại như : Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo, Sony, LG, Vsmart, Asus, Huawei, Lenovo, Meizu, Coolpad … và các dòng điện thoại khác.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ Hậu Quảng Nam qua đường dây nóng (0902923968). Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc của bạn. Xin chân thành cảm ơn!